Samstag, 30. Januar 2021

คลาส ขนมปังจากยีสต์ธรรมชาติ Natural Wild Yeast Bread No.3

คลาสออนไลน์ Daily Natural Wild Yeast Bread No.3


คลาสออนไลน์ Daily Natural Wild Yeast Bread No.3 ขนมปังจากยีสต์ธรรมชาติ ที่เราสามารถสร้างเอกลักษณ์ ความยูนีค ทั้งรสชาติและกลิ่นที่เราสามารถครีเอตเอง การเลือก ส่วนผสมวัตถุดิบ ในการทำยีสต์ธรรมชาติ เลือก combination ของวัตถุดิบในการทำขนมปัง เพื่อเพิ่มทั้งรสและกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ในขนมปัง แต่ละโลฟ นอกจากรสชาติ เนื้อสัมผัส กลิ่นของขนมปังแล้ว สิ่งสำคัญอย่างหนึ่งคือ เราสามารถเพิ่มเทคนิคการขึ้นรูป การสร้างลวดลายและความสวยงามให้ขนมปัง เพิ่มมูลค่า เพิ่มความเป็นตัวเอง สร้างความสุขง่ายๆให้กับคนที่เรารักกันค่ะ เรามาทำเรียนขนมปังจากยีสต์ที่เราเลี้ยงเอง มาทำขนมปังให้ไม่ซ้ำแบบในแต่ละวัน สนุกไปกับการทดลองและเรียนรู้ Power of the Nature กับยีสต์ธรรมชาติทั้งจากผลไม้ ดอกไม้ และสมุนไพร รวมทั้งทำขนมปังที่หลากหลาย ขนมปังจากยีสต์ธรรมชาติ ขนมปังไร้สารเสริม 🍞🥖🥯🥪 มาทำขนมปังกินเองกันเถิด 🙂 ขนมปังที่เราเลี้ยงยีสต์ธรรมชาติเอง และนำยีสต์ธรรมชาติเหล่านั้นมาทำเป็นขนมปัง เพื่อสุขภาพที่ดี เพราะกระบวนการ Long Fermentation ทำให้ย่อยง่าย ค่า GI ต่ำ ดีต่อระบบทางเดินอาหาร เพิ่มจุลินทรีย์ดีให้ลำไล้ เรียนอะไรบ้าง ในคลาสนี้สอนอะไรบ้าง ตั้งแต่เริ่มต้นกันเลยค่ะ เราจะมาทำยีสต์ธรรมชาติกัน ด้วยวิธีการง่ายๆไม่ยุ่งยาก การเรียนเราจะเรียนจากวีดีโอ 🎧🖥🎥ในกลุ่มปิด เนื่องจากตัวแอ๊วเองอยู่ที่ เยอรมัน 🇩🇪 มีปัญหา สงสัยตรงไหน ก็จะช่วยแก้ปัญหาให้ตลอดค่ะ การเรียนเราจะเริ่มจาก 🍇การหมักน้ำยีสต์ธรรมชาติ จากผลไม้ 🍇 🍎การให้อาหารยีสต์เพื่อเก็บรักษาอายุ การใช้งานให้นานขึ้น🍎 🍒การนำไปประยุกต์ใช้ในการทำขนมปัง ต่างๆ🍒 ขนมปังที่จะเรียนมีดังนี้ 6 แบบ Whole wheat Loaf Country Bread Poppy Seeds Handroll Brötchen Amazake Shokupan Chocolate Orange Baguette Cranberry Nuts Bread Ciabattas


🍇การหมักน้ำยีสต์ธรรมชาติ จากผลไม้ 🍇











                                                                     
                                                                  ราคาคลาส 3500 บาท
สนใจ อินบ็อก https://www.facebook.com/ploy.faulhaberไว้ก็ได้ค่ะ สุดคุ้มที่สุดกับการเรียนขนมถึง 6 แบบ วิธีการแตกต่างกัน ใครชอบเปลือกแข็ง ขนมปังนุ่มๆ ขนมปังหวาน มีมาให้ครบเลยค่ะ

Keine Kommentare:

Kommentar veröffentlichen