Samstag, 30. Januar 2021

คลาสสอนทำขนมปังจากยีสต์ธรรมชาติ Natural Yeast Bread Baking Class No.2


คลาสสอนทำขนมปังจากยีสต์ธรรมชาติ (Natural Yeast Bread Baking Class No.2 ) สอนออนไลน์ ขนมปังจากยีสต์ธรรมชาติ ขนมปังจากยีสต์ธรรมชาติ ขนมปังไร้สารเสริม 🍞🥖🥯🥪 มาทำขนมปังกินเองกันเถิด 🙂 ขนมปังที่เราเลี้ยงยีสต์ธรรมชาติเอง และนำยีสต์ธรรมชาติเหล่านั้นมาทำเป็นขนมปัง เพื่อสุขภาพที่ดี เพราะกระบวนการ Long Fermentation ทำให้ย่อยง่าย ค่า GI ต่ำ ดีต่อระบบทางเดินอาหาร เพิ่มจุลินทรีย์ดีให้ลำไล้ เรียนอะไรบ้าง ในคลาสนี้สอนอะไรบ้าง ตั้งแต่เริ่มต้นกันเลยค่ะ เราจะมาทำยีสต์ธรรมชาติกัน ด้วยวิธีการง่ายๆไม่ยุ่งยาก การเรียนเราจะเรียนจากวีดีโอ 🎧🖥🎥ในกลุ่มปิด เนื่องจากตัวแอ๊วเองอยู่ที่ เยอรมัน 🇩🇪 มีปัญหา สงสัยตรงไหน ก็จะช่วยแก้ปัญหาให้ตลอดค่ะ การเรียนเราจะเริ่มจาก 🍇การหมักน้ำยีสต์ธรรมชาติ จากผลไม้ 🍇

Mamor Greentea Bagels 🥯 (sourdough method)



Cinnamon Roll 🍩(Sourdough Method)




Country loaf Bread 🥨 ( Sourdough method)





🍎การให้อาหารยีสต์เพื่อเก็บรักษาอายุ การใช้งานให้นานขึ้น🍎
🍒การนำไปประยุกต์ใช้ในการทำขนมปัง ต่างๆ🍒
🍑การนำไปทำ starter🍑 Sourdough 🍓
🍓การนำไปใช้แบบตรงๆ 🍓 🍋การนำไปใช้ในแบบ Poolish 🍋
🥯🍞นอกจากได้ยีสต์ที่เป็นน้ำยีสต์แล้ว เอาไว้ใช้ทำขนมปังได้ ยังสามารถเอาไปทำต่อเป็นตัว Starter Sourdough ใช้ในขนมปังสูตรอื่นๆได้อีกมากมาย 🍑🍑🍑
📜📓📖🖍✏️สอนการคำนวณ % ทั้งสูตรขนมปัง ปริมาณ Poolish, Sourdough Starter การนำไปใช้💡💡💡 🔥การอบขนมแบบต่างๆ วิธีการอบขนมปังเปลือกแข็ง🔥
ขนมปังที่จะเรียนมีดังนี้ 6 แบบ
Walnut & Cranberry Loaf🥖( direct method)
Mamor Greentea Bagels 🥯 (sourdough method) Cinnamon Roll 🍩(Sourdough Method) Whole Wheat Sandwich Bread 🍞(sourdough method) Country loaf Bread 🥨 ( Sourdough method)
Foccacia🍕( Poolish method)

Whole Wheat Sandwich Bread 🍞(sourdough method)



                                                                      ราคาคลาส 3500 บาท
สนใจ อินบ็อกมาหรือลงคอมเมนต์ไว้ก็ได้ค่ะ สุดคุ้มที่สุดกับการเรียนขนมถึง 6 แบบ วิธีการแตกต่างกัน ใครชอบเปลือกแข็ง ขนมปังนุ่มๆ ขนมปังหวาน มีมาให้ครบเลยค่ะ

Keine Kommentare:

Kommentar veröffentlichen